เรื่องเล่าสุขภาพ

พลังมหััศจรรย์
                                             พลังมหัศจรรย์
             พระเครื่องสมเด็จหลวงปู่เทพโลกอุดรบำบัดสารพิษ
                                                 จำรัส  เซ็นนิล  รวบรวม/เรียบเรียง

                   นับเป็นบุญที่สั่งสมมา ทำให้ได้พบกับเรื่องราวมหัศจรรย์หลายครั้งหลายคราโดยเฉพาะครั้งนี้ ได้พบกับสุภาพบุรุษหนุ่มมาดเข้มแต่ใจดี คุณสำรอง  ก้านลำภู ซึ่งมีชื่อเล่นว่าแดง เอกลักษณ์จะใส่เสื้อกล้ามมองเห็นลายสักยันต์บริเวณไหล่แขนหน้าอกและแผ่นหลังได้ชัดเจน

 คุณสำรอง ( แดง)

                 “ทำไมถึงสักยันต์เต็มตัวไปหมด สักที่ไหน ครับ”  ผมถามคุณแดงด้วยความสงสัย
                 “ อ๋อ.. สักยันต์กับอาจารย์เดือน ท่านเก่งด้านขมังเวท ทั้งไสยเวท ไสยศาสตร์ อยู่แถวๆวัดไผ่ล้อม แม่กลอง สมุทรสงคราม ทางไปอุทยาน ร.๒ สมัยก่อนดังมากด้วยความศรัทธา สักยันต์แล้วจะมีความขลังในด้านเมตตามหานิยม ค้าขายดี อยู่ยงคงกระพัน แคล้วคลาด ยันต์ที่ผมสักเป็นองค์รวมมีครบทุกอย่าง”    หลังจากได้พูดคุยกันเริ่มถูกคอ คุณแดงก็ได้เผยเคล็ดลับของดีให้ผมรู้จักอย่างไม่ปิดบัง
                “ รอผมสักครู่ ผมจะกลับบ้านนำของดีมาให้ดู”
               “ไม่เป็นไร ถ้าเป็นของดีรอถึงพรุ่งนี้ยังคอยไหว”  ผมรีบตอบ  ฮ่าๆๆ
               สักพักใหญ่ๆมองเห็นคุณแดงดินสาวเท้ามาอย่างเร่งรีบ ในมือที่เห็นถนัดคือขวดน้ำเปล่าขนาด ๑ ลิตรพอมาถึงก็นั่งลงที่แคร่ไม้ไผ่ที่เราเจอกัน วางแก้วน้ำเปล่า ๑ ใบมาวางไว้  แล้วชูพระเครื่ององค์หนึ่งให้ผมดู พิมพ์ด้านหน้าเป็นพระพุทธรูปด้านหลังเป็นพระภิกษุท่ายืน
             “ พระเครื่ององค์นี้ผมได้มาจากอาจารย์ปู่บุญหนา  ทวีจิตร ลูกศิษย์หลวงปู่เทพโลกอุดร ซึ่งชีวิตช่วงหนึ่งในวัยเด็กท่านเคยพลัดหลงเข้าไปในป่าและได้พบกับหลวงปู่เทพโลกอุดรท่านเลยชวนไปอยู่ด้วย  และได้ปรนนิบัติรับใช้ มอบตัวเป็นศิษย์อาศัยอยู่ในถ้ำ หลวงปู่ได้สั่งสอนถ่ายทอดวิชาความรู้ให้มากมาย ได้พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดมหัศจรรย์ในมิติที่ลี้ลับมากมาย  ปัจจุบันอาจารย์ปู่บุญหนา พำนักอยู่ที่อาศรมแดนธรรม บ้านท่าดินดำ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ”
 

       อาจารย์ปู่บุญหนา  ทวีจิตร    (๐๘-๖๑๓๔-๘๘๘๔)
            คุณแดงยังเล่าต่ออีกว่าอาจารย์ปู่บุญหนา ท่านเคยตายแล้วฟื้น ด้วยบารมีแห่งหลวงปู่ใหญ่เทพโลกอุดรพร้อมกับยื่นใบฏีกาบอกบุญทอดผ้าป่าที่มีรูปของอาจารย์ปู่บุญหนาให้ผมดู มีข้อความขอเชิญบริจาคร่วมสมทบกองทุนสร้างพระพุทธเจ้าใหญ่ องค์ที่ ๕ หน้าตักกว้าง ๑๙ เมตร สูง ๓๕ เมตรรวมฐาน และพระอุโบสถ ณ วัดป่าศิริมงคล บ้านเหล่าหนาด  ต.พนอม อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม ซึ่งมีเจ้าอธิการมงคล โชติโก เป็นเจ้าอาวาส
           ขณะเดียวกันคุณแดงก็เริ่มสาธิต พลังมหัศจรรย์พระเครื่องดูดสารพิษให้ผมดู โดยมีคุณสมชาย  ชัยสิทธิสงวน เจ้าของร้านแอร์วินเนอร์แอนด์เซอร์วิส  เพชรบุรี อยู่ในเหตุการณ์ด้วย
  ขวาคุณสมชาย  ชัยสิทธิสงวน
          “
ดูนะครับผมจะเทน้ำเปล่าลงในแก้ว แล้วเอายาทาแผลฆ่าเชื้อโรคเบตาดีนใส่แผลเทลงไป ๔-๕ หยดจนน้ำเปล่ากลายเป็นสีแดง แล้วก็หย่อนพระเครื่องนี้ลงไป ไม่นานประมาณ ๕ นาที น้ำซึ่งเมื่อสักครู่มีสีแดงกลับค่อยๆเปลี่ยนเป็นใสเหมือนเดิม

            ผมเฝ้าดูการสาธิตอย่างใจจดใจจ่อและบันทึกภาพไปด้วย แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง มันเป็นไปได้อย่างไร คุณแดงบอกว่านี่เป็นการสาธิตให้ดูบารมีของพระเครื่องนี้สามารถดูดสารพิษได้ โดยที่สะสารในพระเครื่องยังมีสีเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนและก็ไม่ได้กลายเป็นสีแดงที่ดูดสีแดงเข้าไปในตัวพระเครื่องแต่อย่างใดแสดงถึงพลังการบำบัดสารพิษได้อย่างเยี่ยมยอด
      
    “
ให้เราเอาพระเครื่องไปแขวนคอเพื่อบำบัดดูดพลังพิษร้ายที่มีในร่างกายออกไปเราจะไม่มีโรคภัยเบียดเบียน ถ้าร่างกายมีสารพิษ มันจะดูดออกไปหมดอย่างเหลือเชื่อ
          “โอ้ โห้”  ผมถอนหายใจ โล่งออก ด้วยความศรัทธาในพลังอันลึกลับ ในใจคิดอยากจะนำเอาไปช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งดูสักตั้งน่าจะดี
          “พระเครื่ององค์นี้ ผมเหลือองค์เดียวให้คุณจำรัสเลย” คุณแดงพูดออกมาเบาๆแต่ผมฟังชัดเจนดีฮ่าๆๆ
          “ จะดีเหรอครับ” ผมถามแกมขอความเห็นและสงวนท่าทีไว้ เผื่อผู้ให้เปลี่ยนใจทัน แต่ร้อยทั้งร้อยถ้าได้เผลอปากว่าให้แล้วจะไม่เอาคืน ฮ่าๆๆ  คุณแดงยังสำทับอีกว่า
         “ ใช้เลี่ยมใส่สร้อยคล้องคอ ให้เลี่ยมแบบมีรูระบายอากาศจะดีมาก”     
พระพระเครื่องสมเด็จหลวงปู่เทพโลกอุดร
        ได้ของดีแล้วต้องรีบกลับอยู่นานไม่ได้ กลัวของหาย ฮ่าๆๆ  พูดถึงคุณสำรองหรือคุณแดง ก้านลำภู ต้องยอมรับว่าเป็นคนขยันและมีฝีมือ เพราะทุกวันนี้ใครอยากได้สมุนไพรหมามุ่ยบดผงไว้ดื่มแก้โรคปวดข้อปวดเข่า โรคเก๊าท์ โรคกระดูกต้องเรียกหาคุณแดง เพราะแม่คุณแดงหกล้มกระดูกหักกินหมามุ่ยปัจจุบันเดินได้ปกติ
        คุณแดงไม่เคยปล่อยเวลาว่างให้เปล่าประโยชน์ยัง เลี้ยงไก่ไข่ไฮเทคประมาณ ๓๐ ตัว เลี้ยงไม่มากแต่เก็บไข่ขายทุกวันแล้วยังเปิดเพลงให้ไก่ฟังอีกด้วยเพื่อไก่จะได้อารมณ์ดีไข่ทุกวัน  มีไข่ไก่ขายวันละ ๓ ถาด ถาดหนึ่งมี ๓๐ ฟอง เงินเข้าบ้านทุกวัน บางวันไก่มันไข่แถบไม่ทัน ต้องมานั่งรอให้ครบถาด ฮ่าๆๆ
 
          แค่นั่นยังไม่พอยังปลูกพืชผักไร้สารพิษไว้กินเอง ที่เหลือแบ่งขายสืบสานตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวง  ใครว่างงานตกงานควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง นอกจากนั้นยังมีความสามารถซ่อมและติดตั้งแอร์บ้าน ในราคาถูกพิเศษกว่าท้องตลาดให้คนจนได้เข้าถึงห้องแอร์ ฮ่าๆๆ สุดยอดจริงๆ ใครอยู่ในละแวกเพชรบุรีไม่ไกลเกินไปติดต่อไปได้ที่ ๐๙-๓๙๓๗-๐๘๔๑  หรือ ๐๙-๙๑๖๕-๙๕๒๕ ติดตั้งเช้าบ่ายกลับไปรดน้ำผักให้อาหารไก่ทัน ฮ่าๆๆ
                                                ------------------------------------------------------
ติดตามรายละเอียดได้ทาง
WWW.JAMRAT.NET
 
  

blog comments powered by Disqus