เรื่องเล่าสุขภาพ

ยาอายุวัฒนะ "สูตรเมียหนี"

ยาอายุวัฒนะ “สูตรเมียหนี”
 จำรัส เซ็นนิล /รวบรวม
 
        วิธีทำยาอายุวัฒนะ (ยาโด๊ป)   ให้เอาต้นกระบุก  ในส่วนของเม็ดกระบุก  ที่สุกบ้าง ไม่สุกบ้าง (พอห่าม ๆ )  ถ้าใช้กระบุกป่าจะดีที่สุด   หรือที่เรียกว่า  กระบุกค้างคก     วิธีทำก็ง่าย ๆ    เพียงเอาเม็ดของกระบุกมา ๕-๖ เม็ดมัดเป็นช่อ   แล้วนำมาย่างไฟให้เหลือง  จากนั้นนำไปหย่อนลงในปิ๊บทั้งมัด  ต้มน้ำในปิ๊บให้เดือดก่อน   แล้วเอาบุกลงไป  จนเม็ดบุกหลุดลงไปเอง  แล้วเอาขั้วทิ้ง    เคี่ยวไปพอประมาณ แล้วเติมน้ำอ้อยแดงเข้าไป   เสร็จแล้วนำมากรอง แยกน้ำกรอง    เก็บน้ำบุกไว้ในตู้เย็น  แล้วนำมาดื่มก่อนนอน   ประมาณ 10 นาทีฤทธิ์จะออก   จะรู้สึกได้ที่ทางเดินปัสสาวะ จะเกิดความรู้สึกทันที   ส่วนยาแก้ (ยาโด๊ป)  ให้นำ น้ำอ้อย หรือน้ำตาล แดง  2 ช้อนโต๊ะ และน้ำเย็น 1 แก้ว  คนกัน  แล้วเอามาดื่ม  ความรู้สึกความต้องการทางเพศก็จะหายไป 


สอบถามเพิ่มเติมที่ คุณ นิล ปักษา บ้านหนองพลวง ต.โคกกลาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ โทร 08 4359 0035
---------------------------
      ยาแก้ความจำเสื่อม -    พริกไทยดำ 5 เม็ด บดให้ละเอียด  ผสมกับน้ำผึ้งแท้ ๆ 1 ช้อนชา รับประทานวันละ 2 ครั้ง  เช้า เย็น  จะป้องกันโรคความจำเสื่อม หรือโรคอัลไซเมอร์ด้วย 
      อาการนอนไม่หลับ  -    น้ำใบบัวบกปั่น หรือคั้นดื่มก็จะช่วยก็ได้
      โรคปวดฟันบ่อย   -     ใช้เกลือสมุทร ตำละเอียด  ครึ่งข้อนชา  สารส้มครึ่งช้อนชา  ตำละเอียด  แล้วมาป้ายที่ปวดฟันก็จะหายได้
      โรคไขข้ออักเสบ    - หาน้ำมะเฟือง  ฝ่าเป็นชิ้น ๆ   เอาน้ำมาดื่ม จะบรรเทาอาการโรคริดสีดวงทวาร  หรือ โรคแสบร้อนจากปัสสาวะขัด   ก็ให้นำมะเฟืองมา หั่นฝาน 1 ชิ้นบาง ๆ   ผสมน้ำเย็น 1 ถ้วย  ดื่มประมาณครึ่งถ้วยแก้ว  ก็จะหายจากอาการดังกล่าวได้
-----------------------
ติดตามรายละเอียดในเล่มเดียวคุ้มโรคภัย พึ่งพาตัวเองก่อนถึงมือหมอ ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คทั่วประเทศ

blog comments powered by Disqus